มิทเชลปัจจุบันเป็นนักบินทดสอบกับกองทัพเรือสหรัฐฯมากกว่าสามทศวรรษหลังจากประสบการณ์ของเขาที่ Topgun ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดบินต้นแบบไปยังเป้าหมายความเร็วก่อนที่จะผลักดันไปสู่ความเร็วสูง hypersonic ต่อไปฆ่ามันในฐานะพลเรือเอกเชสเตอร์ “Hammer” เข้าใกล้ด้วยแผนการที่จะหยุดโปรแกรม Scramjet “Darkstar” Hypersonic แทนที่จะส่ง Maverick ไปที่ Nas North Island ในฐานะอาจารย์ผู้สอน Topgun ตามคำสั่งของเพื่อนของ Maverick และอดีตศัตรู Tom Tom “Iceman” Kazansky หัวหน้ากองเรือแปซิฟิกของสหรัฐอเมริกาคาอิน

รองพลเรือเอก Beau “Cyclone” Simpson และ Admiral Solomon “Warlock” Bates มอบหมายให้ Maverick ฝึกซ้อมทีมที่เลือกของนักบิน F/A-18E/F Super Hornet สำหรับภารกิจเร่งด่วน: การโจมตีสถานที่เสริมสมรรถนะยูเรเนียมที่ไม่ได้รับอนุญาตในประเทศอื่น โรงงานได้รับการปกป้องโดยนักสู้ SU-57 รุ่นที่ห้าที่บินออกมาจากฐานทัพอากาศที่อยู่ใกล้เคียงและขีปนาวุธบนพื้นผิวสู่อากาศเนื่องจากตั้งอยู่ในภาวะซึมเศร้าลึกในตอนท้ายของหุบเขา Super Hornets สองคู่จะถูกนำมาใช้ในการโจมตีของ Maverick และพวกเขาจะบินข้ามหุบเขาเพื่อทำลายพืช โดยเฉพาะผู้หมวดเจค “แฮนแมน” เซเรซินและร้อยโทแบรดลีย์ “ไก่” แบรดชอว์ลูกชายของเพื่อนที่ดีที่สุดของ Maverick และริโอนิค “แบรดชอว์” แบรดชอว์คนแรกปฏิเสธ Maverick

ในขณะที่นักบินเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางความตึงเครียดเกิดขึ้นระหว่าง Hangman และ Rooster ผู้ปะทะกันเกี่ยวกับความรอบคอบของ Rooster และทัศนคติที่ไร้กังวลของ Hangman ที่มีต่อปีกของเขา นักบินประเมินใหม่และรวมตัวกันรอบ ๆ Maverick ขณะที่พวกเขาดูเขา นอกจากนี้ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดได้พบกับเพนนีเบนจามินอดีตแฟนสาวของเขาซึ่งเขาสารภาพว่าแม่ของไก่ซึ่งตอนนี้ตายแล้วบังคับให้เขาสาบานว่าจะป้องกันไม่ให้ลูกชายของเธอบิน อาชีพ. ต่อมา Iceman ชายที่เป็นมะเร็งลำคอซึ่งส่วนใหญ่ใช้แป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์เพื่อสื่อสารได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Maverick ไม่กี่วันหลังจากมั่นใจว่า Maverick ว่าเขาจะให้ความรู้แก่ทีมเขาก็ล่วงลับไปแล้ว ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและนักบินเยี่ยมชมการฝังศพของเขาซึ่งพวกเขาเห็นการก่อตัวของชายที่หายไป เมื่อไอซ์แมนหายไปพายุไซโคลนจึงแต่งตั้งผู้ฝึกสอนภารกิจใหม่และเปลี่ยนพารามิเตอร์ของงานเพื่อให้พวกเขามีอันตรายน้อยลงเมื่อเข้าหา แต่มีความเสี่ยงมากขึ้นเมื่อออก คลิกที่นี่เพื่อดูท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่.

ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นไปได้โดยการทำเที่ยวบินที่ไม่ได้รับอนุญาตของหลักสูตรจำลองโดยใช้การตั้งค่าดั้งเดิม เมื่อเปลี่ยนใจพายุไซโคลนเลือก Maverick อย่างไม่เต็มใจที่จะเป็นหัวหอกในการนัดหยุดงาน

ในขณะที่ Rooster จับคู่กับ Payback และ WSO Fanboy ของเขา Maverick เลือกทีมภารกิจและมอบหมายให้ฟีนิกซ์และ WSO Bob ของเธอ นักบินที่เหลือและเพชฌฆาตถูกวางไว้ในการแจ้งเตือน เรือลาดตะเว ณ ผู้แนะนำ USS Leyte Gulf ยิงขีปนาวุธ Tomahawk Cruise เพื่อวางระเบิดฐานทัพอากาศใกล้กับโรงงานขณะที่ทีมออกจากเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Theodore Roosevelt หลังจากไปถึงโรงงานและนำมันออกมาลูกเรือจะถูกโจมตีด้วยขีปนาวุธจากพื้นผิวสู่อากาศและอาชญากร SU-57 สองคนที่ลาดตระเวน Maverick ยอมแพ้เจ็ทของเขาเพื่อปกป้องไก่เมื่อตัวเลือกของเขาสำหรับการป้องกันหมดแรง จากนั้นเขาก็ขับออก เครื่องบินที่รอดชีวิตกลับไปยังผู้ให้บริการหลังจากสรุปว่า Maverick ถูกฆ่าตายในการต่อสู้ Rooster ท้าทายคำแนะนำและเดินไปรอบ ๆ เพื่อช่วยผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดจากอาวุธเฮลิคอปเตอร์ MI-24 น่าเสียดายที่ Rooster ถูกลงไปด้วยขีปนาวุธที่สองไปยังอากาศและออกไปใกล้ ๆ พวกเขาย้ายไปในทิศทางของฐานทัพอากาศที่พังยับเยินอีกครั้งซึ่งพวกเขาคว้า F-14 Tomcat และกลับไปที่ผู้ให้บริการ เมื่อ Maverick และ Rooster หมดกระสุนและอาวุธต่อต้านอากาศยาน Su-57 ที่สามสกัดกั้นพวกเขาและพวกเขาถูกบังคับให้ยิงสองคน เครื่องบินกลับมาสนับสนุนผู้ให้บริการหลังจาก Hangman ถูกเรียกตัวจากสแตนด์บายเพื่อยิง Su-57 และ Maverick และ Rooster ทำขึ้นที่นั่น

Maverick และ Rooster ร่วมมือกันใน P-51 Mustang ที่โรงเก็บเครื่องบินใกล้กับสถานที่ทดสอบที่ Maverick เคยประจำการก่อนการผ่าตัด เมื่อเพนนีและอมีเลียปรากฏตัวขึ้น Maverick พา Amelia ไปเที่ยวที่ P-51 นอกเหนือจากภาพภารกิจที่ประสบความสำเร็จของพวกเขา Rooster ยังเดินไปที่กระดานภาพถ่ายและรับทราบรูปภาพของพ่อผู้ล่วงลับของเขาและผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด